CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nét Việt cùng với Net Viet Window Group chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
  1. Thu thập thông tin cá nhân

 Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Net Viet Window Group
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ và ưu đãi tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nét Việt không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Net Viet Window Group.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

 Công Ty Net Viet Window Group thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng có yêu cầu hủy đăng ký tới Ban quản trị, hoặc website bị xóa bỏ, hay khi công ty bị giải thể ( bị phá sản ).

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website Net Viet Window Group được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website Net Viet Window Group. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

4.  Thông tin liên hệ:
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Hotline : 0933.689.986 – 0898.602.666
  • Email : netviet625@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *